Nguyễn Đăng Thắng một trong những tấm gương sáng vươn lên trong sự nghiệp, một người con mang dòng họ Nguyễn

Thứ tư - 27/01/2016 14:38
Nguyễn Đăng Thắng một trong những tấm gương sáng vươn lên trong sự nghiệp, một người con mang dòng họ Nguyễn
Nguyễn Đăng Thắng, một trong những bạn trẻ mang dòng Họ Nguyễn người sáng lập ra cộng đồng giáo dục tiếng anh Aciton English (NAVATA)
Trong cuộc đời này, những khoảng thời gian quý giá nhất và hạnh phúc nhất cuộc đời là tuổi trẻ. Đã nói đến tuổi trẻ thì thường nói đến sự nhiệt huyết và sự trải nghiệm khám phá bản thân và cuộc sống. Chính vì thế rất nhiều bạn trẻ đã vượt lên chính mình, đã phấn đấu cố gắng học tập làm việc hăng say để trở thành một ai đó trong tương lai mà họ đã vạch ra mục tiêu trong cuộc đời của mình.

Và ngày hôm nay,tôi muốn nói đến một trong những người trẻ tuổi mang dòng họ Nguyễn, anh đã rất thành công trong lĩnh vực giáo dục mà anh đã theo đuổi trong suốt quảng thời gian từ khi anh còn ngồi trên ghế nhà trường. Hiện tại anh là Người sáng lập ra cộng đồng giáo dục tiếng anh Action English( NAVATA) tại Hà Nội . Trong khoảng thời gian phát triển niềm đam mê xây dựng cộng đồng và cống hiến cho giáo dục anh cũng đã trải qua những năm tháng khóa khăn. Và giờ đây, sau những năm tháng đó anh đã được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và đến học những khóa học tiếng anh mà anh đào tạo. Anh từng nói: " Để có thể giúp một phần nào đó cho cộng đồng xã hội và các bạn trẻ cần phải quốc tế hóa, phải biết tiếng Anh". Anh tên thật đầy đủ là Nguyễn Đăng Thắng , là cử nhân Đại học Kiến Trúc Hà Nội , quê ở Nghệ An ( hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội)

Anh xứng đáng là tấm gương để các bạn trẻ mang dòng họ Nguyễn nói riêng và các dòng họ nói chúng học tập và làm theo.
Dưới đây là những hình ảnh hoạt động :Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây